ราคารถใหม่ เช็คราคาล่าสุด รถยนต์ทุกยี่ห้อ

ราคารถใหม่ เช็คราคาล่าสุด รถยนต์ทุกยี่ห้อ

ติดตามทุก ราคารถใหม่ ราคารถยนต์มือสอง ราคารถยนต์รุ่นจริงส่งตรงจากตลาดรถยนต์ปัจจุบัน รวบรวมโดยทีมงาน Sanook! Auto ใครที่สนใจจะซื้อรถใหม่ รวมไปถึง รถมือสอง อย่าลืมติดตามเช็ค ๆ กับเราที่นี่เป็นประจำทุกเดือน ทาง Sanook! Auto จะหาข้อมูลมาให้ท่านติดตาม เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ รถ พร้อมคลิบรีวิว (Reviews) รถใหม่ ที่ออกสู่ตลาดมาให้ผู้อ่านชมกันได้ที่นี่

ยี่ห้อรถใหม่รุ่นเด่นในประเทศไทย ราคาหลากหลาย ได้แก่ยี่ห้อ

 • Toyota (โตโยต้า) แบรนด์รถยอมนิยมของคนไทย มีรถทุกราคา ถือเป็นยี่ห้อที่คนไทยนิยมใช้กันมากที่สุด
 • Honda (ฮอนด้า) โดดเด่นเรื่องของรถเก๋ง เพราะผลิตรถออกมาเจาะกลุ่มทุกตลาด ทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์
 • Mitsubishi (มิตซูบิชิ) โดดเด่นในเรื่องของรถปิ๊กอัพ รถครอบครัว และมีรถราคาถูกจำหน่ายในประเภท Eco Car
 • Nissan (นิสสัน) แจ้งเกิดด้วยรถ Eco Car ราคาถูก ที่ประสิทธิภาพดีมาก จนเป็นที่นิยมของคนไทยที่รักการใช้รภใช้น้ำมันแบบประหยัด
 • Mazda (มาสด้า) รถเล็ก ประหยัดน้ำมัน โปรโมชั่นโดนๆ ต้องค่ายนี้เลย เพราะออกแบบรถมาให้เหมาะกับชีวิตคนเดินทางในเมือง
 • Chevrolet (เชฟโรเลต) ค่ายรถที่เน้นรถขนาดใหญ่ รถตู้ รถครอบครัว เนื่องด้วยการออกแบบ ความสวยงามที่โดดเด่น จึงได้ใจคนไทยไปครอง
 • BMW (บีเอ็มดับเบิ้ลยู) แบรนด์รถหรูของนักธุรกิจ มาพร้อมความสวยงาม และรถสปอร์ต เป็นรถที่บ่งบอกถึงฐานะของผู้ขับขี่ได้อย่างดี
 • Benz (เบนซ์) แบรนด์รถหรูอีกแบรนด์ ที่หลายๆคน อยากเป็นเจ้าของ แต่ราคารถค่อนข้างสูงพอสมควร ยี่ห้อนี้ถือเป็นรถประจำตำแหน่งของนักธุรกิจ
 • Ford (ฟอร์ด) ยี่ห้อรถยนต์ที่เก่าแก่ที่สุด โดดเด่นในเรื่องของสมรรถนะการขับขี่ โด่งดังในยุโรป แต่คนไทยไม่ค่อยนิยมกันมากนัก
 • Volvo (วอลโว) แบนด์ยักใหญ่จากสวีเด็น แต่ไม่ค่อยนิยมในประเทศไทย เนื่องจากไม่ได้ทำตลาดมัก และราคาค่อนข้างสูง

ราคารถใหม่ราคารถใหม่

เช็คราคารถใหม่

ราคารถใหม่ จากตลาดรถทั่วประเทศ รวมชื่อรถ และราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แยกตามปีและเดือนให้ผู้ที่รักรถ และผู้ที่ต้องการเช็คราคารถ ซื้อรถเข้ามา อัพเดทข้อมูลรถรุ่นใหม่ก่อนใครได้ฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น Honda City, Toyota Vios, Mazda 2, Civic 2012, ISUZU, รถกระบะ, รถมือ2, รถบ้าน และราคารถออกใหม่อีกมากมายตลอดทั้งปี 2015 และ 2016

ราคารถใหม่ ปี 2018 / 2561

ราคารถใหม่ ประจำปี 2561 อัพเดทล่าสุดทุกเดือน หลากรุ่น หลายยี่ห้อ พร้อมอัพเดทรถยนต์มาใหม่อีกเพียบ รวมโปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดงประจำปี 2561 เงินสดและเงินผ่อน

ราคารถใหม่ ปี 2017 / 2560

ราคารถใหม่ ประจำปี 2560 อัพเดทล่าสุดทุกเดือน หลากรุ่น หลายยี่ห้อ พร้อมอัพเดทรถยนต์มาใหม่อีกเพียบ รวมโปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดงประจำปี 2560 เงินสดและเงินผ่อน

ราคารถใหม่ ปี 2016 / 2559

ราคารถใหม่ ประจำปี 2559 อัพเดทล่าสุดทุกเดือน หลากรุ่น หลายยี่ห้อ พร้อมอัพเดทรถยนต์มาใหม่อีกเพียบ รวมโปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดงประจำปี 2559 เงินสดและเงินผ่อน

คลิปไฮไลท์รถใหม่ ที่น่าซื้อ ในงานมอเตอร์โชว์ 2016 ที่ผ่านมามีอะไรบ้าง เป็นที่ฮือฮาของสื่อ กับการเปิดตัวรถใหม่จากต่างประเทศ ที่ราคาคนไทย มีรุ่นรถมากมายให้เลือกซื้อ โดยในปีนี้รถยนต์ใหม่ของ Toyota VIOS ถือว่ามาแรง และข่าวการปรับโฉมใหม่ของ Suzuki Swift รถเล็ก ประหยัดน้ำมันแบบใหม่ ตามมาด้วยค่ายรถ Nissan Teana ที่ปรับโฉมใหม่อีกเช่นกัน เรียกได้ว่าวงการรถยนต์ปีนี้มีรถใหม่ลงสู่ตลาดหลายรุ่น แถมราคารถก็ไม่แพงด้วย จะมีอะไรอีกนั้นลองไปติดตามกัน

ราคารถยนต์ปี 2015 / 2558

ราคารถใหม่ ประจำปี 2558 อัพเดทล่าสุดทุกเดือน หลากรุ่น หลายยี่ห้อ พร้อมอัพเดทรถยนต์มาใหม่อีกเพียบ รวมโปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดงประจำปี 2558 เงินสดและเงินผ่อน

 

ราคารถยนต์ปี 2014 / 2557

ราคารถใหม่ ประจำปี 2557 อัพเดทล่าสุดทุกเดือน หลากรุ่น หลายยี่ห้อ พร้อมอัพเดทรถยนต์มาใหม่อีกเพียบ รวมโปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดงประจำปี 2557 เงินสดและเงินผ่อน

 

ราคารถยนต์ปี 2013 / 2556

ราคารถใหม่ ประจำปี 2556 อัพเดทล่าสุดทุกเดือน หลากรุ่น หลายยี่ห้อ พร้อมอัพเดทรถยนต์มาใหม่อีกเพียบ รวมโปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดงประจำปี 2556 เงินสดและเงินผ่อน

 

ราคารถยนต์ปี 2012 / 2555

ราคารถใหม่ ประจำปี 2555 อัพเดทล่าสุดทุกเดือน หลากรุ่น หลายยี่ห้อ พร้อมอัพเดทรถยนต์มาใหม่อีกเพียบ รวมโปรโมชั่นรถใหม่ป้ายแดงประจำปี 2555 เงินสดและเงินผ่อน

รวม พริตตี้มอเตอร์โชว์ 2016

รถใหม่ฟรีดาวน์คืออะไร

การซื้อรถแบบฟรีดาวน์คือการซื้อรถโดยไม่ใช้เงินสด ไม่ต้องใช้เงินดาวน์ แต่อาจจะแลกกับดอกเบี้ยค่างวดที่สูงขึ้นนิดหน่อย ซึ่งหลายท่านอยากจะซื้อรถใหม่ แต่ไม่อยากออกเงินตัวเองหรือไม่มีเงินดาวน์ จึงหาโปรโมชั่น "ฟรีดาวน์" จากหลายๆ ค่ายรถ แต่ข้อจำกัดสำหรับคนที่จะขอฟรีดาวน์ได้นั้น ต้องถือว่ายากพอสมควร เพราะเครดิตต้องดีมากๆ ซึ่งแต่ละค่ายรถจะมีปัจจัยในการพิจารณาดังนี้

 1. เงินเดือนต้องสูงกว่าค่าผ่อนงวดรถมากๆ
 2. ต้องมีหลักฐานที่มาของรายได้ชัดเจน และตรวจสอบได้
 3. มีที่พักชักเจนตรงตามทะเบียนบ้าน โดยไม่ได้เช่าอยู่
 4. ปัจจุบันไม่ติด Backlist เครดิตบูโร (บางที่อาจเข้มงวดถึงกับต้องไม่เคยติด Backlist)

แต่อย่าลิมว่า ยิ่งเราวางเงินดาวน์มากเท่าไหร่ ราคาดอกเบี้ยผ่อนรถยิ่งน้อยลงเท่านั้น หากต้องการจะซื้อรถใหม่โดยฟรีดาวน์แล้ว อาจจะต้องยอมรับดอกเบี้ยที่สูงกว่าการวางเงินดาวน์พอสมควร

ดูดวงก่อนซื้อรถดูดวงก่อนซื้อรถ

ดูดวงก่อนซื้อรถใหม่

» ฮวงจุ้ยเจ้าของรถกับเลขทะเบียนรถ สีรถ เป็นของคู่กัน เรื่องฮวงจุ้ยในรถยนต์ก็เช่นกัน

รถใหม่ป้ายแดงหมายถึงอะไร?

รถป้ายแดงหมายถึง รถใหม่มากๆ ที่ยังไม่ได้จดทะเบียนหรือจดทะเบียนยังไม่แล้วเสร็จ แต่ตามกฎหมายอนุญาตให้รถป้ายแกงสามารถวิ่งบนถนนหลวงได้ ในช่วงเวลามีแสงอาทิตย์ส่อง ห้ามวิ่งในตอนกลางคืน(เนื่องจากป้ายแดงมองเห็นยากในตอนกลางคืน) ห้ามวิ่งออกต่างจังหวัด ผู้ขับขี่จะต้องมีใบกำกับชื่อผู้ขับเสมอ

รถป้ายแดงไม่เกี่ยวกับการซื้อสด หรือผ่อนผ่านไฟแนนซ์ แต่อยู่ที่ว่าเป็นรถใหม่ รถมือหนึ่ง จึงจะได้สวมป้ายแดง โดยระยะเวลาการขอทะเบียนรถจริงนั้น อาจกินเวลานานกว่า 1 เดือน ขึ้นอยู่กับความรวดเร็วของกรมขนส่งทางบก

รถใหม่ป้ายแดงควรทำประกันรถแบบไหน?

โดยปกติการทำประกันรถใหม่ป้ายแดงนั้น จะถูกแถมมาในโปรโมชั่นซื้อรถอยู่แล้ว คือการแถมประกันภัยชั้น 1 เป็นเวลานาน 1 ปี มีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่ไม่แถมโปรโมชั่นนี้ ดังนั้นผู้ที่ซื้อรถใหม่ป้ายแดง ควรจะทำประกันภัยชั้น 1 ติดรถไว้ เพราะจะได้เบี้ยประกันที่ถูกที่สุดเนื่องจากเป็นรถใหม่สภาพดี (ค่าเบี้ยประกันจะถูกกว่ารถที่มีอายุการใช้งานมาแล้ว) ซึ่งประกันภัยชั้น 1 นั้นโดยปกติจะคุ้มครองแทบทุกประเด็น เช่น อุบัติเหตุ รถจมน้ำ รถไฟไหม้ รวมไปถึงรถหายด้วย

รถใหม่ป้ายแดงรถใหม่ป้ายแดง

เทคนิคการเลือกเซลแมนขายรถ

เซลขายรถที่ดี จะต้องให้คำแนะนำเรื่องรถได้ดี อยู่ฝั่งเราเสมอ ทั้งเรื่องของการทำสัญญา การจัดหา จัดเตรียมรถ รวมไปถึงการไม่ช๊าตค่าคอมมิสชั่นจนเกินจริง เซลบางคนดีถึงขนาดที่รำเรื่องกู้ และติดต่อธนาคารให้เลยก็มี หลักการเลือกเซลขายรถใหม่นั้นง่ายๆ โดยพิจารณาเรื่องต่อไปนี้

 1. ต้องอธิบายรถแต่ละรุ่น แต่ละคันได้ชัดเจน มีความเข้าใจธรรมชาติของรถ สภาพโดยรวม
 2. น้ำเสียงการพูด ต้องฟังแล้วสบายใจ พูดเพราะพอประมาณ
 3. ต้องใส่ใจในความต้องการของลูกค้ามาก่อน โดยไม่หวังผลกำไร หรือเชียร์ขายรถเป็นหลัก
 4. หากมีเซลเป็นญาติพี่น้องได้ ถือว่าดีมาก เพราะโอกาสหลอก โอกาสโกงมีน้อย เนื่องจากรู้จักกันมาก่อน
 5. สุดท้าย หากเป็นไปได้ ลองสอบถามคนที่เซลแมนเคยขายรถให้ ว่าบริการเป็นอย่างไร

ซื้อรถใหม่มาวิ่งได้ไม่นานยางระเบิด

เรื่องของยางระเบิด ค่อนข้างเป็นเหตุอันตราย ยิ่งถ้าขับขี่ด้วยความเร็วสูงแล้ว ก็อาจส่งผลกระทบรุนแรง ซึ่งหลายคนไม่เคยขับรถยนต์มาก่อน จึงไม่รู้ว่าสาเหตุหลักของยางระเบิดคืออะไร บางคนพึ่งไปซื้อรถใหม่ ก็ไม่ได้ใส่ใจเรื่องของยางมากนัก เพราะคิดว่าคือยางใหม่สภาพดี แต่ยางก็ยังเกิดระเบิดขึ้น ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่า "ยางระเบิด" สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจาก "ลมยางอ่อน" โดยไม่เกี่ยวว่ารถนั้นใหม่ หรือรถนั้นเก่า ไม่เกี่ยวว่าเป็นยางอะไหล่ หรือจำนวนกิโลเมตร ส่วนสาเหตุต่อไปก็คือ "ยางเสื่อมสภาพ" ซึ่งแบบนี้รถที่ซื้อมาใหม่มีโอกาสเกิดน้อยมาก ดังนั้นหากคุณพึ่งซื้อรถใหม่ป้ายแดง ก่อนออกเดินทางต้องลองหมั่นตรวจเช็คลมยางดู ว่าลมยางอ่อนหรือแข็งเกินไปหรือไม่ โดยสามารถลองซื้ออุปกรณ์วัดแรงดันลมยางมาตรวจสอบด้วยตนเอง ราคาไม่แพง มีขายทั่วไป เพราะหากลมย่างอ่อน พอใช้งานไปนานๆ จะทำให้แก้มยางเกิดความร้อนจากการเสียดสีสูง สุดท้ายจึงระเบิด

ขั้นตอนการดาวน์รถใหม่

หลังจากเช็คราคารถใหม่เรียบร้อยแล้ว หากต้องการซื้อแบบดาวน์ อาจจะต้องทำตามขั้นตอนของเซลล์ตั้งแต่ต้น แนะนำว่าควรมีเงินสดในมือ เกินเงินดาวน์ที่คิดไว้เสมอ เนื่องจากอาจมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย ในวันจองรถ โดยขั้นตอนการดาวน์รถมีดังนี้

 1. ติดต่อศูนย์รถยนต์ใหม่ และเตรียมเอกสารการจองจถมาให้พร้อม (อาจต้องโทรถามศูนย์ หรือเซลล์ก่อน ว่าใช้เอกสารอะไรบ้าง)
 2. เอกสารโดยทั่วไป มักจะใช้ สลิปเงินเดือน, บัญชีธนาคาร, สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน
 3. จ่ายเงินค่าจองรถราคาประมาณ 5000 บาท พร้อมเลือกรุ่นรถ เลือกราคารถใหม่ เลือกตัวแต่งรถเสริมต่างๆ
 4. ต่อไปก็นำเอกสารให้เซลล์ไปจัดการ เพื่อยื่นขอไฟแนนซ์กับบริษัทลิสซิ่ง
 5. รอจนกว่าบริษัทลิสซิ่งจะอนุมัติ (อาจใช้เวลาประมาณ 3-7 วันทำการ)
 6. หากอนุมัติแล้ว ต่อไปก็ทำการจองป้ายทะเบียนสีขาว 
 7. หลังจากผ่านไปช่วงหนึ่ง จนถึงใกล้เวลาจะรับมอบรถใหม่ ให้ไปที่สำนักงานขนส่งจังหวัดที่อาศัย เตรียมเอกสารไปให้ครบ ไปจองเลขทะเบียน จะได้ใบจองมา
 8. ต่อไปก็รอให้เซลล์โทรตามไปรับรถใหม่ที่แบงค์ ก็ไปทำเรื่องทำเช็คปกติตามราคารถเงินดาวน์
 9. เซ็นเอกสารต่างๆ เซ็นใบสมุดคู่มือการใช้งาน เซ็นใบรับรถ ตรวจดูสภาพความเรียบร้อย (ตอนนี้จะได้ป้ายแดงมาสวม)
 10. จนผ่านไปเรื่อยๆ จะมีเอกสารจากบริษัทลิสซิ่งส่งมาให้ พร้อมสำเนาเอกสารต่างๆ 
 11. รอเซลล์ติดต่อมา เพื่อแจ้งการเปลี่ยนป้ายแดงคืน (เปลี่ยนเป็นป้ายขาว) พร้อมกับรับมอบ พรบ. นำไปติดหน้ารถ

โปรแกรมคำนวณค่างวดผ่อนรถ

เนื่องจากหลายท่านไม่ทราบว่า ราคารถหลักแสนหลักล้านแบบนี้ จำต้องคำนวณค่างวดเท่าไหร่ดี ทาง Sanook Auto จึงมีโปรแกรมคำนวณค่างวดต่อเดือนแบบง่ายๆ มาฝาก โดยสามารถเลือกราคารถตั้งต้น จำนวนเงินดาวน์ ดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายต่อปี(เป็น%) และเลือกระยะเวลาการผ่อนได้ แสดงผลออกเป็นเงินค่างวดรถในแต่ละเดือน ทำให้ผู้ที่ต้องการหาซื้อรถใหม่สามารถทราบถึงเงินและดอกเบี้ยรถทที่ต้องจ่ายต่อเดือนอย่างคร่าวๆ เพราะว่ารถยนต์นั้นดอกเบี้ยจะถูกคิดไปรวมในราคาซื้อ ไม่เหมือนบ้านที่สามารถปิดโป๊ะได้ลดดอก ดังนั้นการทราบถึงค่างวดรถจึงเป็นสิ่งสำคัญ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่าลืมเตรียมเงินสำรองเพื่อไว้ใช้จ่ายค่าอื่นๆ ที่จะตามมาภายหลังเช่น ค่าประกันภัยรถยนต์ ค่าเสื่อมสภาพของยาง ค่าน้ำมัน ค่าล้างรถ รวมไปถึงค่าต่อทะเบียน เสียภาษี และค่าตรวจสภาพรถประจำปี สามารถคำนวณค่างวดผ่อนรถได้ที่ลิงค์นี้ >> http://auto.sanook.com/car-finance/

ซื้อรถใหม่ให้ระวังตอนฝนตก ถ้าไม่อยากทำสีใหม่

สิ่งสกปรกที่ติดมากับน้ำฝน บางครั้งก็เป็นอันตรายกับรถยนต์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ดั้งนั้นผู้ที่พึ่งจะซื้อรถใหม่ อาจจะต้องทำความเข้าใจ และทำการป้องกันปัญหาเรื่องสีรถกับน้ำฝนอย่างถูกต้องเสียก่อน โดยมีวิธีแนะนำดังนี้

 1. อย่าเช็ดรถด้วยผ้าแห้งในขณะที่รถเปียกฝน
 2. หลังจากฝนตกใหม่ๆ ไม่ควรจอดรถไว้กลางแดด
 3. ฝนตกแล้ว ก็ต้องยังคงล้างรถตามปกตินะ
 4. หากรถเกิดการถลอก สีถลอก ควรรีบทำสีก่อนที่จะโดนน้ำฝน

สงสัยแล้วใช่ไหม ว่าทำไม 4 ข้อควรระวังนี้จึงควรทำตาม สามารถมาดูเหตุผลดีๆ เกี่ยวกับการดูแลรถขณะฝนตกได้ที่นี่ >> http://auto.sanook.com/54901

การทดลองขับก่อนซื้อจำเป็นไหม ?

หากตั้งเป้าจะซื้อรถใหม่ป้ายแดง แล้วอยากจะจ่ายเงินแล้วรับรถเลย แบบนั้นไม่แนะนำ เพราะไม่ว่าจะเป็นรถเก่าใหม่ หรือรุ่นไหนๆ ก็ควรจะลองขับก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง เพราะว่ารถยนต์แต่ละรุ่น แต่ละประเภทนั้นจะให้ความสะดวกสบายไม่เท่ากัน ส่งผลต่อสมรรถนะการขับขี่ด้วย ดังนั้นการทดลองขับรถก่อนซื้อจึงต้องทำเป็นอย่างไร

 • อย่างแรกคือการลองปรับตำแหน่งเบาะนั่งคนขับ ว่าสามารถจับพวกมาลัยได้ถนัดไหม ลองปรับพันกพิง คาดเข็มขัดนิรภัย
 • ต่อมาคือการฟังเสียงเครื่องยนต์ขณะขับขี่ ลองเข้าเกียร์ดูทุกเกียร์ ว่าความฝืด อัตราเร่ง และแรงส่งเหมาะสมไหม
 • การทดลองจอดรถก็สำคัญ เนื่องจากตำแหน่งคนขับ กับตำแหน่งการมองเห็นของรถแต่ละคันแตกต่างกัน ดังนั้นจะต้องทดลองให้มั่นใจ
 • การขับด้วยความเร็ว ข้อนี้สำคัญมาก เพราะประสิทธิภาพรถยนต์จะดีหรือไม่ดี ต้องดูที่การเข้าโค้ง การเร่งความเร็ว และการเบรก

สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์ ราคารถใหม่ รวมไปถึงราคารถมือสองรุ่นต่างๆ และผู้ที่ต้องการติดตามข่าวสารวงการรถยนต์ทั้งไทยและต่างประเทศ ทาง Sanook! Auto จะคอยรวบรวมเนื้อหาและข่าวสารมาให้ทุกๆท่านได้ติดตามอ่านกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน ท่านผู้อ่านสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรถยนต์ใหม่ๆ รวมไปถึงแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันได้ที่ » เว็บบอร์ดคนรักรถ

GAC Aion S 2019 ใหม่ รถไฟฟ้าจีนคู่แข่ง Tesla ในราคาจับต้องได้

GAC Aion S 2019 ใหม่ รถไฟฟ้าจีนคู่แข่ง Tesla ในราคาจับต้องได้

Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ 2019 ใหม่ เตรียมเปิดตัวที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป

Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ 2019 ใหม่ เตรียมเปิดตัวที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป

“หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 16” รถโบราณกว่า 50 คัน เสน่ห์ใหม่ปลายทางเดิม

“หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 16” รถโบราณกว่า 50 คัน เสน่ห์ใหม่ปลายทางเดิม

ศูนย์ประมูลรถยนต์เกียรตินาคิน แหล่งรวมรถมือสอง เชื่อถือได้ ไม่ย้อมแมว

ศูนย์ประมูลรถยนต์เกียรตินาคิน แหล่งรวมรถมือสอง เชื่อถือได้ ไม่ย้อมแมว

Nissan Kicks 2019 ใหม่ เริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐฯ เคาะเริ่มต้นแค่ 6.11 แสนบาท

Nissan Kicks 2019 ใหม่ เริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐฯ เคาะเริ่มต้นแค่ 6.11 แสนบาท

เทียบช็อต Honda Accord 2019 และ Toyota Camry 2019 ใหม่ คันไหนสวยกว่ากัน

เทียบช็อต Honda Accord 2019 และ Toyota Camry 2019 ใหม่ คันไหนสวยกว่ากัน

MOTOR EXPO 2018 รถใหม่เต็มฮอลล์กว่า 59 ยี่ห้อ จัดงาน 29 พ.ย. - 10 ธ.ค. 2561 นี้

MOTOR EXPO 2018 รถใหม่เต็มฮอลล์กว่า 59 ยี่ห้อ จัดงาน 29 พ.ย. - 10 ธ.ค. 2561 นี้

Foton Auman EST 400 2019 ใหม่ รถหัวลากรุ่นใหม่ล่าสุดเปิดตัวในไทย

Foton Auman EST 400 2019 ใหม่ รถหัวลากรุ่นใหม่ล่าสุดเปิดตัวในไทย

มาอย่างไว! Honda Accord 2019 ใหม่ เตรียมเผยโฉมจริงในไทยที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป

มาอย่างไว! Honda Accord 2019 ใหม่ เตรียมเผยโฉมจริงในไทยที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป

Subaru Forester 2019 ใหม่ เตรียมเปิดตัวครั้งแรกในไทยที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป

Subaru Forester 2019 ใหม่ เตรียมเปิดตัวครั้งแรกในไทยที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป

ลองขับ Mitsubishi Triton 2019 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ดีไซน์สวย-ช่วงล่างเยี่ยม-ราคาถูกใจ

ลองขับ Mitsubishi Triton 2019 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ดีไซน์สวย-ช่วงล่างเยี่ยม-ราคาถูกใจ

Toyota Camry TRD 2019 ใหม่ พร้อมขุมพลัง 301 แรงม้าเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้ว

Toyota Camry TRD 2019 ใหม่ พร้อมขุมพลัง 301 แรงม้าเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้ว

เทียบช็อต Toyota Corolla 2019 และ Honda Civic ใหม่ คันไหนสวยลงตัวกว่ากัน

เทียบช็อต Toyota Corolla 2019 และ Honda Civic ใหม่ คันไหนสวยลงตัวกว่ากัน

Toyota Corolla 2019 เวอร์ชั่นสหรัฐฯใหม่ อัดอ็อพชั่นเพียบจนซีวิคมีหนาว

Toyota Corolla 2019 เวอร์ชั่นสหรัฐฯใหม่ อัดอ็อพชั่นเพียบจนซีวิคมีหนาว

CFMoto 250 NK 2019 ใหม่ สปอร์ตเน็กเก็ตสเป็คแน่น ราคาเพียง 87,500 บาท

CFMoto 250 NK 2019 ใหม่ สปอร์ตเน็กเก็ตสเป็คแน่น ราคาเพียง 87,500 บาท

Lite R300 2019 ใหม่ รถไฟฟ้าคันจิ๋ววิ่งไกล 300 กิโลเมตร

Lite R300 2019 ใหม่ รถไฟฟ้าคันจิ๋ววิ่งไกล 300 กิโลเมตร

Toyota Corolla Sedan 2019 เวอร์ชั่นยุโรปเผยโฉมแล้ว เพิ่มอ็อพชั่นล้ำเพียบ

Toyota Corolla Sedan 2019 เวอร์ชั่นยุโรปเผยโฉมแล้ว เพิ่มอ็อพชั่นล้ำเพียบ

Honda VE-1 2019 ใหม่ HR-V เวอร์ชั่นไฟฟ้าสำหรับตลาดจีนโดยเฉพาะ

Honda VE-1 2019 ใหม่ HR-V เวอร์ชั่นไฟฟ้าสำหรับตลาดจีนโดยเฉพาะ

แต่งรถแบบไหน "จำเป็น" ต้องแจ้งขนส่ง?

แต่งรถแบบไหน "จำเป็น" ต้องแจ้งขนส่ง?

MG E ZS 2019 เวอร์ชั่นไฟฟ้าใหม่เผยโฉมจริงครั้งแรกที่ประเทศจีน

MG E ZS 2019 เวอร์ชั่นไฟฟ้าใหม่เผยโฉมจริงครั้งแรกที่ประเทศจีน

ส่งอีเมล์ให้เพื่อน

ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (ส่งพร้อมกันมากสุด 50 อีเมล์)

ส่งอีเมล์